ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot


กาโนไทยแลนด์
กาโนอินเตอร์เนชันแนล


สารออกฤทธิ์ในหลินจือ 6 สายพันธุ์ กาโนเอ็กเซล

สารออกฤทธิ์ทางยาของหลินจือแดงกาโน แบ่งเป็นกล่มๆ ดังนี้

1. สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide)
เป็นคาร์โบไฮเดรต โครงสร้างโมเลกุลใหญ่ ซึ่งสารที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่มนี้คือ เบต้า-ดี กลูแคน (Bata-D-Glucan) เป็นสารที่ช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพ ของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแกร่งดังเดิม เบต้า-ดี-กลูแคน มีโครงสร้างโมเลกุลที่ซับซ้อน และมีโมเลกุลมาต่อกันยาวมาก ซึ่งบางท่านไม่สามารถย่อยได้ก็จะมีอาการถ่ายท้อง ในกรณีเช่นนี้ควรรับประทานพร้อมกับอาหารที่มีวิตามินซี เช่น ส้ม ฝรั่ง เพราะวิตามินซี จะช่วยย่อยเบต้า-ดี-กลูแคน ให้มีโมเลกุลสั้นลงพร้อมแก่การดูดซึม ซึ่งจะช่วยลดอาการท้องเสียได้
ประโยชน์ของเบต้า-ดี-กลูแคน
1. กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดเนื้องอก
2. ลดระดับน้ำตาลในเลือด
3. บำรุงหัวใจ
4. ต้านการอักเสบ
5. ช่วยเร่งกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน

2. สารไตรเทอร์พินอยด์ (Triterpenoids)
เป็นสารรสขมซึ่งสามารถพบได้ในพืชทั่วไป แต่จะมีโครงสารที่แตกต่างกันตามชนิดของพืช และลักษณะโครงสร้างไตรเทอร์พินอยด์ของดอกเห็ดหลินจือมีความโดดเด่นมาก ซึ่งมีผลดีต่อร่างกาย ดังนี้
เป็นสารต้านฮีสตามีน (Antihistamine) หรือแก้แพ้นั่นเอง ในผู้ที่เป็นภูมิแพ้ เม็ดเลือดขาวชนิด Mast cell ที่บริเวณผิวหนัง หลอดลม ปอด ทางเดินหายใจ เมื่อได้รับสารแปลกปลอมที่ทำให้แพ้จะแตก และหลั่งสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งก็คือฮีสตามีน หรือสารอื่นๆ ไตรเทอร์พินอยด์จะจับกับฮีสตามีน ทำให้อาการแพ้ทุเลาลงได้ การแพ้นั้นรวมถึงการแพ้อาหาร แพ้ยา แพ้อากาศ แพ้ฝุ่น แพ้ละอองเกสรดอกไม้ แพ้กลิ่น หอบ หืด ผื่นคันตามตัว บวม คัดจมูก หายใจไม่ออก หลอดลมหดเกร็ง รุนแรงจนกระทั่งหัวใจหยุดเต้น

ต้านพิษต่อตับ
ตับเป็นอวัยวะที่มีหน้าที่ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย แต่ถ้าตับเองได้รับสารที่เป็นพิษในปริมาณสูง ตับก็อาจเสียได้ เช่นไวรัสตับอักเสบ เหล้า ยาแก้ปวดลดไข้พาราเซตามอลในปริมาณสูงมากๆ สารรสขมนี้เมื่อร่างกายรับเข้าไปจะไปที่ตับก่อนและช่วยบำรุงเซลล์ตับ และช่วยลดความเป็นพิษของตับ จึงมีผลบำรุงตับนั่นเอง

ลดความดันโลหิต
ผู้ป่วยหัวใจ เบาหวาน ไตเสื่อม มักพบว่ามีอาการความดันโลหิตสูงร่วมอยู่ด้วย สารรสขมนี้สามารถปรับสมดุลของความดันโลหิตให้ลงมาสู่ปกติ แต่จะไม่ลงต่ำกว่าธรรมชาติ (120/80 ม.ม.ปรอท) เพราะความสามารถในการเป็นสารปรับสมดุล (Adaptogen) นั่นเอง ฉะนั้นหากผู้ใดมีอาการบวม ปวดศีรษะตื้อๆ บริเวณท้ายทอย ให้สงสัยว่าอาจมีความดันโลหิตสูง งดออกกำลังกายเด็ดขาด ต้องพักผ่อน งดเกลือ งดเค็ม งดผงชูรส สังเกตว่ามีอาการบวมที่หน้า เปลือกตา น่อง ให้ไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุและรับการรักษาที่ถูกต้อง
ลดการอุดตันของคอเรสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในหลอดเลือด
การอุดตันดังกล่าว เป็นสาเหตุให้หัวใจขาดเลือด (Myocardial infarction) และนิ่วในถุงน้ำดี สารรสขมนี้หากรับประทานเป็นประจำจะช่วยลดการอุดตันในเส้นเลือดนี้ได้

3. สารออแกนิค เยอร์มาเนี่ยม (Organic Germanium-Ge)
สารเยอร์มาเนี่ยมได้ชื่อว่าเป็นสารเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เยอร์มาเนี่ยมเป็นแร่ธาตุจำเป็น (Trace element) ที่ร่างกายต้องการในปริมาณเล็กน้อย แต่ก็ขาดไม่ได้ ถ้าขาดอาจเกิดความผิดปกติแก่ร่างกายขึ้นได้
สารเยอร์มาเนี่ยมออกฤทธิ์ระดับเซลล์ เพิ่มความสามารถของเซลล์ในการปลดปล่อยพลังงานแก่ร่างกาย โดยเพิ่มปริมาณออกซิเจนแก่เซลล์ และ/หรือทำให้เซลล์สามารถนำออกซิเจนไปใช้ (Metabolite) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราทราบดีว่าถ้าร่างกายขาดออกซิเจนเราจะอยู่ไม่ได้ เช่นถ้าสมองขาดออกซิเจนอาจเกิด Stroke และเสียชีวิตได้ หรือเกิดภาวะเสื่อม หรือเสียสมดุลร่างกาย(Homeostasis)

 4.สารอะเดโนซิน (Adenosine)

อะเดโนซิน เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย RNA หรือ DNA ของเซลล์ร่างกาย เราเชื่อว่าอะเดโนซิน สามารถเข้าไปในเซลล์ที่ผิดปกติของร่างกาย และช่วยควบคุมไม่ให้เซลล์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่เลวลง หรือผ่าเหล่า กลายเป็นเซลล์เนื้องอก อะเดโนซิน ยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้างพลังงานของเซลล์ที่เรียกว่า ATP (Adenosine Tri Phosphate) ฉะนั้นอะเดโนซิน จึงให้พลังงานแก่เซลล์ แก่เนื้อเยื่อ อวัยวะ และร่างกายตามลำดับ
นอกจากนี้ยังมีสารอื่นอีกมากมายในหลินจือ ซึ่งเป็นสารประกอบแร่ธาตุที่จำเป็นแก่ร่างกายอีกเป็นจำนวนมาก ได้แก่ วิตามิน, เกลือแร่, กรดอะมิโน, กรดไขมัน, ใยอาหาร, เอ็นไซม์และสารเออร์โกสเตอรอล

5. กาโนเดอริก เอสเซนส์ (Ganoderic Essence) บำรุงผิวให้สดชื่นเปล่งปลั่ง รักษาโรคผิวหนัง

รวมถึง โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรตีน LZ-8

 
เห็ดหลินจือกาโนดีอย่างไร อ่านตรงนี้ค่ะ

ที่มาของผลิตภัณฑ์กาโน article
หลินจือ 6 สายพันธุ์กาโนเอ็กเซลเป็นสายพันธุ์ใด
กาโนเอ็กเซล เห็ดหลินจือแดง กรรมวิธีการสกัดเย็น หลินจือสปอร์ดีที่สุด
ทะเบียนยาแผนโบราณ หลินจือกาโน คณะกรรมการอาหารและยา อ.ย.
ฟาร์มหลินจือ ใหญ่ที่สุดในโลก กาโน เอ็กเซล ประเทศมาเลเซีย
สปอร์หลินจือแดงกาโน 6 สายพันธุ์ มีชีวิต คุณภาพสูง,สปอร์เข้มข้น article
ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์หลินจือกาโน..กาโนสมาย หลินจือแดง article
การควบคุมคุณภาพเห็ดหลินจือกาโน
การขับพิษของหลินจือ
หลินจือกาโนปรับ 5 ระบบ ลดการใช้ยาแผนปัจจุบัน
ทานเห็ดหลินจือร่วมกับเครื่องดื่มเพื่อการเห็นผลดีขึ้น
เห็ดหลินจือสกัดเย็น
ก่อนรับประทานหลินจือกาโนต้องทราบ
ครีมเทียมที่ใส่ในกาแฟมาจากไหน และใช้น้ำตาลชนิดใดCopyright © 2012 All Rights Reserved

บริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 50/9   ซอยวิภาวดีรังสิต 38  แขวง : ลาดยาว
เขต :  จตุจักร จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ : 10900
มือถือ :  0629462392
อีเมล : kimgano@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ganosmile.com