ReadyPlanet.com
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot


กาโนไทยแลนด์
กาโนอินเตอร์เนชันแนล


เห็ดหลินจือช่วยการทำงานตับตามการแพทย์แผนจีน

  หมอจีนกล่าวว่า การที่ตับมีปัญหานั้น เกิดจากภายในร่างกายได้มีการเสื่อมลง จนทำให้ตับไม่สามารถกระจายพลังลมปราณไปสู่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้สะดวก จึงทำให้เกิดอาการของพลังลมปราณถูกอั้นไว้ในตับ เป็นสาเหตุทำให้เลือดลมเดินไม่สะดวกขาดความคล่องตัว ซึ่งอาการผิดปรกติในการเกิดพลังลมปราณอั้นไว้ในตับเช่นนี้ ถ้าหากนานวันเข้า ย่อมทำให้เกิดโรคตับมากมายหลากหลายชนิด ตับอักเสบเรื้อรัง ตับแข็ง แล้วมีโอกาสติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ เอ.บี.หรือซี.เข้าอีก โอกาสที่จะเกิดมะเร็งในตับก็เพิ่่มอัตราเสี่ยงมากขึ้น

        เท่านั้นไม่พอ หากแม้นว่า เส้นลมปราณตับมีปัญหาการติดขัดมากขึ้น ทำให้พลังลมปราณถูกอั้นในตับหนักกว่าเดิม การไหลเวียนของเลือดและพลังลมปราณติดขัดไม่สะดวก ซึ่งเส้นลมปราณตับเริ่มต้นตั้งแต่ปลายนิ้วหัวแม่เท้าไปตามหลังเท้า น่อง ผ่านอวัยวะเพศ ไปที่ท้องน้อย ตับ ถุงน้ำดี ผ่านข้างกระเพาะอาหาร ขึ้นไปตามปอด ลำคอ แก้ม แล้วสิ้นสุดที่สมอง ดังนั้น พลังลมปราณอั้นตับ การกระจายพลังลมปราณย่อมเกิดปัญหา โรคเรื้อรังต่าง ๆ จึงเกิดขึ้นได้ง่าย

        จากเส้นลมปราณตับดังกล่าว ที่นอกจากการติดเชื้อไวรัสบีที่เป็นหนึ่งในสาเหตุทำให้เกิดมะเร็งในตับแบบสะสมเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นอย่างช้า ๆ กว่าจะรู้ตัวก็มักจะสายไปเสียแล้ว โดยเป็นมะเร็งตับขั้นสุดท้ายเป็นส่วนใหญ่ ในขณะเดียวกัน จากการที่เส้นลมปราณมีการเชื่อมต่อกันดังกล่าว เมื่อเกิดพลังลมปราณอั้นในตับ ก็พลอยอาจทำให้เกิดมะเร็งที่เต้านม มะเร็งในมดลูก มะเร็งลูกอัณฑะ มะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

        ยิ่งคนที่เป็นไวรัสตับอักเสบ บี. ซึ่งตับมีอาการอักเสบ ร่างกายคนเราก็จะสร้างพังผืดเป็นการปกป้องโดยธรรมชาติ แต่ทว่า พังผืดที่ว่ากลับเป็นตัวการทำให้ตับเกิดอาการเป็นตับแข็ง นานวันเข้า การสะสมของพังผืดเพิ่มมากขึ้น ส่วนที่ดีหรือเซลล์ดีของตับน้อยลงเรื่อย ๆ กระทั่งเกิดเป็นมะเร็งตับในที่สุด

        ในการรักษาอาการตับดังกล่าว หมอจีนจะใช้วิธีที่จะสลายพลังลมปราณอั้นในตับ โดยการทะลวงจุดติดขัดพลังลมปราณของเส้นลมปราณ เป็นการทะลวงให้เส้นลมปราณเกิดการไหลเวียนของพลังลมปราณได้สะดวก เลือดก็จะไหลเวียนคล่องไม่ติดขัด เมื่อพลังลมปราณสามารถแล่นได้ทั่วทั้งร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถค่อย ๆ ฟื้นฟูให้แข็งแรงกลับคืนมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อาการตับแข็งที่เกิดจากพังผืดก็จะลดลงไปทีละเล็กทีละน้อย กระทั่งมีโอกาสหายเป็นปรกติ เมื่อการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เส้นลมปราณไม่มีติดขัด ตับก็จะดีขึ้นตามภาวะด้วยเช่นกั

          หลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์เป็นตัวช่วยที่รักษาอาการของตับได้อย่างชัดเจน ประการแรกทำการทะลวงเส้นลมปราณที่ติดขัดให้พลังลมปราณไหลเวียนได้คล่อง เมื่อพลังลมปราณไหลเวียนดี ไม่เกิดพลังลมปราณอั้นในตับ ตับก็จะแข็งแรงฟื้นตัวได้เป็นอย่างดี การกระจายของพลังลมปราณสะดวกกระจายทั่วทั้งร่างกาย สุขภาพก็จะฟื้นตัวได้เป็นอย่างดี

        นอกจากนั้น อาการไวรัสตับอักเสบบี.ที่ทำให้เกิดพังผืดเกาะในตับนั้น หลินจือ รากและดอก 6 สายพันธุ์สามารถเข้าไปขับพังผืดให้ค่อย ๆ สลายและออกไปอย่างช้า ๆ กระทั่งมีโอกาสที่จะหายจากไวรัสตับอักเสบบี.ได้อย่างอัศจรรย์ยิ่งนัก เพียงแต่ต้องใช้ระยะเวลาด้วยความอดทนโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 2 ปี และในระยะแรกประมาณ 6-12 เดือนแรกนั้น อาจพบว่า มีไขมันพอกตับเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นการขับไขมันในช่วงแรกให้รวมตัวในตับก่อนที่จะขับออกจากระบบของร่างกาย โดยผ่านระบบหลอดเลือด ผ่านระบบไต แล้วผ่านเข้าสู่ระบบกระเพาะปัสสาวะ จนกระทั่งไขมันในตับสู่ภาวะปกติในที่สุด

 
ข้อมูลหลินจือกาโนกับโรคต่างๆ

เห็ดหลินจือกับโรควัยทอง
ประโยชน์ของหลินจือแดง 40 ข้อ
เห็ดหลินจือรักษาโรคอะไรได้บ้าง
การทำงานของหลินจือกับโรค
ผลวิจัยพบ “เห็ดหลินจือ” มีสารยับยั้งเซลล์มะเร็ง
เห็ดหลินจือกับโรคเอดส์โดยเภสัชกร
เห็ดหลินจือกับโรคตับ
เบาหวานกับหลินจือ article
หลินจือช่วยโรคไตได้อย่างไร
หลินจือกับโรคภูมิเพี้ยน SLE
การศึกษาหลินจือกับเส้นเลือดสมองตีบ
หลินจือกับสมรรถภาพทางเพศ
หลินจือกับโรคภูมิแพ้ article
เห็ดหลินจือกับโรคความดันโลหิตสูง
เห็ดหลินจือกับโรคหลอดเลือด หัวใจ
หลินจือต้านมะเร็ง article
หลินจือกับความสวยงาม เสริมโหงวเฮ้ง
หลินจือกับกระบวนการเผาผลาญอาหาร
การศึกษาเรื่องเห็ดหลินจือกับโรคไต
งานวิจัยเรื่องเห็ดหลินจือกับโรคตับอักเสบ
การทำงานของหลินจือกับโรคเอดส์ article
งานวิจัยเห็ดหลินจือช่วยเรื่องความดัน
เห็ดหลินจือกับโรคเกาท์
ทฤษฎีการล้างพิษของเห็ดหลินจือCopyright © 2012 All Rights Reserved

บริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 50/9   ซอยวิภาวดีรังสิต 38  แขวง : ลาดยาว
เขต :  จตุจักร จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ : 10900
มือถือ :  0629462392
อีเมล : kimgano@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ganosmile.com