ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot


กาโนไทยแลนด์
กาโนอินเตอร์เนชันแนล


เอ็นจี บิวเคลนซ์

 

เอ็นจี NG (Noble Garden)

เหมาะสำหรับการล้างลำไส้            เราทราบดีแล้วว่า ในลำไส้ของเราประกอบด้วยขยะตกค้างประมาณ 6-10 กก. และถ้าเราสามารถกำจัดขยะเหล่านี้ออกจากลำไส้ได้ ย่อมทำให้สุขภาพของเราแข็งแรงขึ้น ทำให้เราเป็นคนสวยและหล่อได้ ปัญหาเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์ เอ็นจี (NG) ช่วยได้ชัดเจน
        มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรที่ประกอบกันขึ้นเป็น เอ็นจี.นี้ ได้แก่


1.   โกฐน้ำเต้า  มีสรรพคุณในการระบาย ขับของเสียที่ตกค้างในกระเพาะอาหารและลำไส้ หยางของระบบม้ามไม่เพียงพอ มีของเสียและความเย็นตกค้าง ทำให้ท้องผูก แก้อาการท้องผูกจากภาวะร้อนใน ขับพิษร้อนในระบบเลือด เช่น อาเจียนเป็นเลือด เลือดกำเดา ตาแดง คอบวม เหงือกบวม ขับแผลฝี หนอง ช่วยการไหลเวียนของเลือด แก้ไขประจำเดือนไม่มาเนื่องจากเลือดคั่ง แก้อาการฟกช้ำดำเขียว ช้ำใน เลือดคั่ง เป็นต้น


2.   โกฐเขมาขาว  มีสรรพคุณ บำรุงกระเพาะอาหารและม้าม แก้ไขกระเพาะไม่ย่อย ขับปัสสาวะ แก้ไขอาการบิดเรื้อรัง บำรุงพลังชี่ เป็นการขจัดความชื้น เหมาะสำหรับคนที่มีระบบทางเดินอาหารไม่มีพลัง และถ่ายเหลวมานาน แก้ไขอาการแขนขาไม่มีเรี่ยวแรง และอาการบวมน้ำได้ดี


3.   ใบมะขามแขก มีสรรพคุณในการขับความร้อน ดังนั้นจึงช่วยให้การขับถ่ายไม่ว่าจะเป็นอุจจาระหรือปัสสาวะคล่องตัวขึ้น ไม่ติดขัด ออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้ถ่ายท้องได้ดีขึ้น ลดอาการบวมน้ำ แก้อาการปวดหลัง


4.   ว่านหางจระเข้  มีสรรพคุณช่วยระบบกระเพาะในการย่อยอาหารให้สมบูรณ์ขึ้น กระตุ้นการเผาผลาญอาหารในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้ระบบการขับถ่ายมีประสิทธิภาพและสะดวกขึ้น เท่ากับเป็นยาระบายอ่อน ๆ


5.   เปลือกส้มขม  มีสรรพคุณในการช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหาร กระตุ้นให้เกิดความอยากในอาหาร ทำให้ระบบการย่อยดี ไม่มีปัญหาในระบบขับถ่าย ช่วยคนที่มีภาวะเลือดจางได้ดี มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ ต่อต้านเนื้องอก ช่วยระบบการไหลเวียนให้ดีขึ้น จึงทำให่ลดความดันโลหิตได้อีกด้วย


6.   รากชะเอมเทศ  มีสรรพคุณในการขับเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ แก้อาการน้ำลายเหนียว แก้ไอ ขับลม ขับเลือดเสีย รักษาปากมดลูกอักเสบ รักษาอาการปัสสาวะผิดปรกติ รักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ รักษาอาการผิวหนังอักเสบ เป็นผื่นคัน รักษาลำไส้บีบตัวผิดปรกติซ้อนกันเป็นก้อน และบำรุงร่างกาย

นอกจากนั้นยังมีสมุนไพรอีกหลายตัวประกอบขึ้นเป็นยาล้างลำไส้ได้อย่างดี ดังนั้น เอ็นจี.จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ท้องผูก กินแล้วเป็นการล้างลำไส้ได้เป็นอย่างดี
นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์ลำไส้ ก็สามารถกินได้ ทำให้ลำไส้โล่ง เมื่อลำไส้โล่ง ระบบขับถ่ายก็จะดีขึ้น ระบบการย่อยก็ดีเป็นเงาตามตัว นอกจากสุขภาพร่างกายแข็แรงขึ้นแล้ว สำหรับสาว ๆ แล้วละก็ น้ำหนักลดโดยปริยาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ความสวยความงามก็ตามมาเป็นผลพลอยได้
อีกประเภทหนึ่งก็คือ คนที่ทานหลินจือแล้ว มีปัญหาท้องผูก อันเนื่องมาจากหลินจือบอกให้เรารู้ว่า ระบบลำไส้มีปัญหา จึงเกิดอาการท้องผูก เอ็นจี.จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างดี
 

 
 
 
วิธีการรับประทาน

 ให้ทานเอ็นจี.ก่อนนอนประมาณ 1 ชม. ครั้งละประมาณ 2 – 4 แค็ปซูล ขึ้นกับอาการท้องผูกมากน้อยเพียงใด อาจจำเป็นต้องทานติดต่อกันวันสองวันหรืออย่างมากไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ เมื่อขับถ่ายหรือประสงค์ล้างลำไส้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องกินอีกต่อไป จนกว่ามีอาการท้องผูกอีกเมื่อไหร่ ก็กินตอนนั้น หลังจากกิน เอ็นจี.ประมาณ 8-12 ชั่วโมง ก็จะได้เวลาเข้าห้องสุขา บางคนอาจถ่ายออกมาไม่ถึงกับแข็ง มีลักษณะอ่อนนิ่ม แต่บางคนอาจถ่ายเหลว หรือบางคนอาจถ่ายเป็นน้ำ
ข้อควรระวัง  สำหรับคุณสุภาพสตรี วันมีประจำเดือนไม่ควรรับประทาน หรือสตรีที่กำลังท้องก็ไม่ควรรับประทาน เด็กก็ควรหลีกเลี่ยงรับประทาน ถ้าหากไม่จำเป็นจริง ๆผลิตภัณฑ์ดี มีรายละเอียดเพิ่มเติม

กาโนพลัส GANOPLUS article
ดอกหลินจือกาโน article
กาโนรากหลินจือ article
สกาโน ว่านปลาไหลเผือก กาโน
สรุปสรรพคุณเรชิโกลด์จากผู้รู้
มารู้จักเรชิโกลด์กันค่ะ
เอ็นจี บิวเคลนซ์ แบบสรุปๆ
ส้มแขกกาโน กาโนการ์ซิเนีย
ส้มแขกกาโนดีอย่างไร
กาแฟกาโนเฮเซลนัท
ช็อกโกแล็ตคุณภาพดี มีสรรพคุณเพิ่มเติม
ชากาโน เอส โอ ดี ต่อต้านอนุมูลอิสระ
สกาโน ว่านปลาไหลเผือก สุดยอดสมุนไพรมาเลเซีย
ถั่งเฉ้าช่วยทำให้ปอดดีขึ้น
รอยัลเอ็กซีเลียม นมผึ้ง กาโน
กาโนซีเรียล เห็ดหลินจือกาโน
ชารอยบอส หลินจือกาโน ชาเอสโอดี
ชากาโน เอส โอ ดี
ยาสีฟันกาโนเฟร็ช ยาสีฟันเห็ดหลินจือCopyright © 2012 All Rights Reserved

บริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 50/9   ซอยวิภาวดีรังสิต 38  แขวง : ลาดยาว
เขต :  จตุจักร จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ : 10900
มือถือ :  0629462392
อีเมล : kimgano@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ganosmile.com