ReadyPlanet.com
dot dot
ธงกาโน ไม่เกี่ยวกับประชามติ

ผู้ว่าฯ ตรวจสอบ กาแฟ “กาโน” หลังพบธงเขียนด้วยสีแดง ปักริมถนนที่ จ.ศรีสะเกษ!!3-1

ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ ตรวจสอบกาแฟ “กาโน” พบว่าเป็นป้ายยี่ห้อ -ไม่เกี่ยวประชามติ พร้อมสั่งการกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้มงวด อาจมีผู้ไม่หวังดีป่วน 7 สิงหาประชามติ3-2

เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมที่ว่าการ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางมามอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติราชการ แก่หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนันและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในการขับเคลื่อนการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 ซึ่ง อ.กันทรลักษ์ มีราษฏร จำนวน 200,970 คน มีผู้มีสิทธิออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ จำนวน 151,750 คน และมีหน่วยออกเสียง จำนวน 294 หน่วย ซึ่ง ผวจ.ศรีสะเกษ ได้ขอความร่วมมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะกำนันผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นบุคคลในพื้นที่ ให้ช่วยกันดำเนินการดูแลให้การออกเสียงร่างรัฐธรรมนูญให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เนื่องจากอาจมีผู้ไม่หวังดี เผาทำลายบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงให้ได้รับความเสียหาย ให้ปฏิบัติหน้าที่สอดส่องป้องกันอย่างเข้มงวดด้วย3-3

นายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ส่วนกรณีที่ เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ โดยศูนย์รักษาความสงบ อ.อุทุมพรพิสัย เพื่อสนับสนุนการออกเสียงประชามติร่าง รธน.59 ได้รับแจ้งว่า พบการเขียนข้อความลงในกระดาษผูกติดกับไม้ไผ่ ลักษณะคล้ายธง จำนวน 47 แผ่น เขียนข้อความตัวอักษรสีแดงว่า “กาโน” ปักไว้บริเวณสองข้างทางระหว่างสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 2 ถึง สี่แยกบ้านสองห้อง หมู่ 8 ต.กำแพง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ระทางรวม 200 เมตร ซึ่งอาจเป็นการก่อกวนสร้างความวุ่นวายเพื่อให้การออกเสียงประชามติไม่เป็นไปโดยเรียบร้อย ตนได้สั่งการให้ นอภ.อุทุมพรพิสัย และคณะ ไปเก็บป้ายทั้งหมด ซึ่งมีอยู่จำนวน 47 ชิ้น และให้นำไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.อุทุมพรพิสัย เพื่อเป็นหลักฐานไว้เรียบร้อยแล้ว3-4

ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวต่อไปว่า จากการที่ตนได้ลงไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้แล้ว ปรากฏว่า ป้ายดังกล่าวเป็นของบริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายกาแฟสมุนไพรเห็ดหลินจือ โดยนายสาเล็ม อัลนะห์ดี กรรมการผู้จัดการบริษัท ได้จัดให้มีการประชุมการสัมมนาที่ร้านอาหารดวงดี ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 8 บ้านสองห้อง ต.กำแพง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 2 3 ก.ค.59 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อขยายตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในพื้นที่ ซึ่งการปักธงกระดาษสามเหลี่ยม มีข้อความว่า “กาโน” ตามบริเวณริมถนนนั้น ติดไว้เพื่อให้ตัวแทนและผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ทราบว่า จะสถานที่จัดประชุมอยู่บริเวณดังกล่าว ไม่เกี่ยวกับการปลุกระดมหรือชี้นำประชาชนไม่ให้รับร่างรัฐธรรมนูญแต่อย่างใด ซึ่งตนได้เข้าไปพบปะพูดคุย ทำความเข้าใจ และขอความร่วมมือกับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้หยุดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์กาแฟยี่ห้อนี้เป็นการชั่วคราว เนื่องจากเป็นการล่อแหลมและหมิ่นเหม่ในช่วงที่กำลังอยู่ระหว่างเตรียมการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ซึ่งเรื่องนี้ตนได้รายงานให้ปลัดกระทรวงมหาดไทย อธิบดีกรมการปกครอง แม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารีได้รับทราบแล้ว

ที่มา khaosod

กาแฟกาโน
คุยสบายๆกับกาโนสมาย

น้อมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
เที่ยวบาหลีกับกาโนเอ็กเซล
ยูเอ็นมอบเหรียญให้กาโนและกาโนส่งตัวแทนไปไทเป ไต้หวัน
โปรโมชั่นท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับกาโน
กาโน เอ็กเซล เราคือที่ 1
สูตรสวยท้ายวารสารกาโนรักคุณ
ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานฉลอง 20 ปีกาโน
10 สัญญาณอันตราย บอกว่าคุณป่วย กินหลินจือช่วยได้
ธุรกิจเครือข่ายดีอย่างไร article
เคล็ดลับหน้าใส article
เติมความมั่นใจกับเรา article
โปรโมชั่นแต้มแลกของ คะแนนกาโนดีจริง
สูตรความงามใน 1 สัปดาห์ ลองดูนะ
รังสีออร่าในตัวคุณ
รอยยิ้มกับสิ่งดีๆ article
นาฬิกาชีวิต
ลิปสติก
เนื้อหาชวนคิด
หนังสือแนะนำ
ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วยท่ากระต่ายขาเดียว
ไขมันทรานส์ อันตราย
อาหารที่ไม่ควรรับประทานร่วมกัน
ลมอัมพาตจากหมอชาวบ้าน
กาโนได้รับเหรียญเกียรติยศจากยูเอ็น
ไปพิสูจน์ความจริงกับกาโนdot
dot
dot

dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน


กาโนไทยแลนด์
กาโนอินเตอร์เนชันแนล
สนทนากับเจ้าของเวป


Copyright © 2012 All Rights Reserved

บริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 50/9   ซอยวิภาวดีรังสิต 38  แขวง : ลาดยาว
เขต :  จตุจักร จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ : 10900
มือถือ :  0817515592
อีเมล : pichai105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ganosmile.com