ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot


กาโนไทยแลนด์
กาโนอินเตอร์เนชันแนล


NG beau klenz เอ็นจี ดีท๊อกซ์ลำไส้ แก้ท้องผูก ระบายดี ต้านมะเร็ง ปากมดลูกเปื่อย กาโนสมายicon  
รหัส : 034
ยี่ห้อ : กาโน
ช่วงของสินค้าราคา
1-5760.00บาท
6-10590.00บาท
รายละเอียดย่อ :
ผลิตภัณฑ์ขับล้างสารพิษในลำไส้ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ลดภาวะอึดอัดแน่นท้อง ลดอาการท้องผูก ช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น ป้องกันมะเร็งลำไส้ ไม่ทำให้ลำไส้อักเสบ
รายละเอียดทั้งหมด :

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์  N G Beau Klenz เอ็นจี บิว เคลนซ์

ส่วนประกอบสำคัญ
1. โกฐน้ำเต้า สรรพคุณ มีฤทธิ์ระบาย ขับของเสียตกค้างในกระเพาะอาหารและลำไส้ แก้ท้องผูกจากภาวะร้อน ตัวร้อนจัด หยางของม้ามไม่เพียงพอ ขับพิษร้อนในผู้ป่วยที่ระบบโลหิตร้อน เช่น อาเจียนเป็นเลือด เลือดกำเดา ตาแดง คอบวม เหงือกบวม ขับแผล ฝี หนอง ช่วยการไหลเวียนเลือด แก้สตรีประจำเดือนไม่มาเนื่องจากมีเลือดคั่ง แก้ฟกช้ำ ช้ำใน เลือดคั่ง เป็นต้น
2. ใบมะขามแขก สรรพคุณ มีฤทธิ์ขับความร้อน ช่วยให้การถ่ายและการขับปัสสาวะคล่องขึ้น ลดอาการบวมน้ำ แก้ปวดหลัง มีสารแอนทราควิโนน กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ทำให้ถ่ายท้องได้ เพิ่มมวลอุจจาระ ใช้ได้ดีกับผู้ป่วยหลังผ่าตัดคว้านต่อมลูกหมาก
3. สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สรรพคุณ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้สมบูรณ์ขึ้น กระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกาย ช่วยให้การขับถ่ายสะดวกขึ้น เป็นยาระบาย
4. เปลือกส้มขม สรรพคุณ ช่วยกระตุ้นการย่อยอาหาร กระตุ้นความอยากอาหาร ช่วยภาวะโลหิตจาง มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ต่อต้านเนื้องอก ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด และยังสามารถลดความดันโลหิตได้อีกด้วย
5. รากชะเอมเทศ สรรพคุณ เป็นยาขับเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ แก้น้ำลายเหนียว แก้ไอ ขับลม บำรุงร่างกาย ขับเลือดเน่า   รักษาปากมดลลูกอักเสบเน่าเปื่อย รักษาอาการปัสสาวะผิดปกติ รักษาแผลในกระเพาะอาหารหรือลำไส้ รักษาผิวหนังอักเสบเป็นผื่นคัน   รักษาลำไส้บีบตัวผิดปกติ ซ้อนกันเป็นก้อน
6. โกฐเขมาขาว สรรพคุณ บำรุงกระเพาะอาหารและม้าม  และขับปัสสาวะ บิดเรื้อรัง อาหารไม่ย่อย บำรุงพลังชี่ ขจัดความชื้น โดยเฉพาะใช้ในผู้ที่มีระบบทางเดินอาหารไม่มีพลัง และถ่ายเหลว ใช้ในผู้ที่เจ็บป่วยมานาน

จำนวน      


Copyright © 2012 All Rights Reserved

บริษัท กาโนเอ็กเซล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 50/9   ซอยวิภาวดีรังสิต 38  แขวง : ลาดยาว
เขต :  จตุจักร จังหวัด :กรุงเทพมหานคร     รหัสไปรษณีย์ : 10900
มือถือ :  0629462392
อีเมล : kimgano@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ganosmile.com